TẠO KHÔNG GIAN XANH CHO CĂN HỘ LAKE GARDEN

Môi trường sống xanh, trong lành, hài hòa với thiên nhiên ngày càng được chú trọng. Tuy nhiên, trong không gian sống có giới hạn như ở các thành phố, đặc biệt là trong các căn hộ chung cư như tại Dự án Bách Việt Lake Garden, thường mọi người sẽ hạn chế việc bố trí thêm quá nhiều cây xanh để tiết kiệm không gian. Điều này sẽ tác động tiêu cực đến không gian sống cần sự trong lành như tại các thành phố lớn vốn đã rất ngột ngạt. Cây xanh được coi là lá phổi lọc không khí, sản xuất ra Oxi, cản bụi và hấp thụ các khí thải, làm không gian sống trong lành hơn. Và màu xanh của cây cũng mang tới cho con người sự dịu mát và thư giãn rất tốt, giảm được căng thẳng. Xét về phong thủy, cây xanh đại diện cho sức sống, sự tốt lành và sinh khí, bố trí cây xanh trong căn nhà tốt sẽ đem tới tài lộc, sinh khí, thịnh vượng cho gia chủ.

Các căn hộ tại chung cư Lake Garden có diện tích rất đa dạng, với diện tích nhỏ nhất là 58m2 và lớn nhất là hơn 100m2. Dù là căn hộ có diện tích lớn hay nhỏ thì dù sao việc bố trí cây xanh trong căn nhà cũng rất cần thiết vì dù sao đây cũng là khu vực nội thành, mật độ dân cư đông đúc nên không gian sống cần được bổ sung oxi. Sau đây là một số cách sắp xếp cây xanh trong căn hộ mà bạn có thể tham khảo.
5 (1)

 

VƯỜN TREO

Vườn treo là một giải pháp rất hợp lý trong không gian bị giới hạn, tận dụng được khoảng không của căn hộ, không ảnh hưởng tới diện tích sử dụng của căn nhà. Bạn có thể trồng những cây hoa, cây xanh nhỏ hoặc thậm chí là các cây rau, tạo cảnh quan và môi trường sống rất tốt, mang tới giá trị thẩm mỹ cao mà bạn còn có thể tạo ra nguồn cung cấp rau sạch cho gia đình nữa. Việc thiết kế một khu vườn treo nhỏ trong căn hộ cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị giá treo vững chắc, trồng rau vào các bình nhỏ, chậu nhỏ và treo lên là bạn đã có một không gian xanh rất tuyệt vời.

~> Quý khách có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin về Mặt bằng Bách Việt Lake Garden để hiểu rõ về tiện nghi cũng như các thông tin cần thiết khác về dự án.

VƯỜN TƯỜNG

Đây là một trào lưu mới trong bố trí không gian xanh cho căn hộ của bạn. Vườn tường tiết kiệm diện tích còn hơn cả vườn treo và đem tới không gian xanh rất thú vị, lạ mắt và đem tới cho không gian căn hộ điểm nhấn rất đặc biệt. Tận dụng bức tường của căn hộ, phủ xanh bức tường với các loại cây xanh trông rất tự nhiên, mang tới cho không gian sự thư giãn, hài hòa với thiên nhiên.

VƯỜN TẦNG

Với việc muốn trồng nhiều cây xanh nhỏ, nhưng lại muốn tiết kiệm được không gian nhỏ hẹp của căn hộ bạn hoàn toàn có thể chọn giải pháp vườn tầng. Kệ trồng cây được chia thành các tầng, mỗi tầng có thể trồng được nhiều cây, thế là bạn có thể trồng được rất nhiều cây mà cái kệ để trồng cây đó lại chiếm rất ít diện tích, có thể đặt ở bất kỳ góc trống nhỏ nào của căn nhà.

~> Quý khách có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin về Bảng giá Bách Việt Lake Garden để hiểu rõ về giá bán, tiện nghi cũng như các thông tin cần thiết khác về dự án.

Ngoài các giải pháp ở trên bạn còn có thể chọn thêm nhiều cách khác để tạo không gian xanh cho căn hộ, tận dụng mọi khoảng trống nhỏ để mang tới cho căn nhà không gian sống xanh, trong lành, tốt cho sức khỏe. Có thể treo một chậu cây nhỏ lên tường, một chậu cây nhỏ trên bàn hay cây lớn hơn một chút có thể đặt ở góc phòng, ban công,… Với sự sáng tạo của mình, bạn hoàn toàn có thể tạo ra không gian sống rất tuyệt vời cho căn hộ của gia đình và vẫn tiết kiệm được diện tích của căn hộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *