TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG DỰ ÁN CĂN HỘ VÀ KHÁCH SẠN CAO CẤP ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT

Tiếp nối chuỗi thành công của hàng loạt khách sạn cao cấp trên khắp cả nước, TMS tiếp tục cho ra mắt dự án TMS Luxury Hotel Da Nang – dự án căn hộ và khách sạn cao cấp được mong chờ nhất khu vực miền Trung Việt Nam.

TT-night_2

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG Ở ĐÀ NẴNG?

Nếu xét toàn khu vực miền Trung thì thị trường du lịch Đà Nẵng là sôi động và đông đảo nhất. Một chuyến du lịch Đà Nẵng yêu cầu du khách phải chi trả một lượng tiền không nhỏ. Tuy giá thành cao nhưng lượng khách đến du lịch ở Đà Nẵng luôn có dấu hiệu tăng không ngừng đủ để cho thấy mức độ hot của địa điểm du lịch này.

TTbirdviewFix

Với sự tăng trưởng cả lượng khách du lịch và quốc tế thì nhu cầu về căn hộ nghỉ dưỡng cũng như khách sạn sẽ tăng vọt. Chính vì thế nên việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng luôn là một trong những đầu tư khôn ngoan nhất dù ở bất cứ thời điểm nào.

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Có rất nhiều lý do được đưa ra để diễn giải cho độ hot của dự án này. Tuy nhiên chúng ta không thể bỏ qua những nguyên nhân chính sau:

Thứ nhất TMS là một cái tên có độ đảm bảo cao trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn và nhà hàng. Với 1 loạt các khách sạn, căn hộ cao cấp trải dài khắp đất nước như ở Quy Nhơn, Vĩnh Phúc, TMS Hùng Vương… để thấy được độ phủ sóng của doanh nghiệp này là không nhỏ. Nếu đầu tư căn hộ TMS Đà Nẵng cho thuê bạn sẽ không cần phải quảng bá và làm thương hiệu. Khách hàng sẽ tự tìm đến với bạn vì danh tiếng cực uy tín của chủ đầu tư này trong lãnh thổ Việt Nam.

Dự án TMS Luxury Đà Nẵng là một trong số ít các dự án có được sự đảm bảo của ngân hàng với mức bảo đảm lên đến 10 năm lợi nhuận. Tức là không giống như các kênh đầu tư mạo hiểm khác, khi đầu tư căn hộ này bạn sẽ cầm chắc có lãi. Số vốn của bạn không những không bị tiêu hao mà sẽ nhân lên nhanh chóng. Với sự phát triển như vũ bão của du lịch Đà Nẵng trong những năm gần đây thì luận điểm này gần như là một sự thật hiển nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *